เครื่องชูรสชั้นยอดของละคร จะเป็นใครเสียอีกหากไม่ใช่ "นางร้าย" ของเรื่อง ว่ากันว่า นางร้ายในละคร หลายเรื่องโดดเด่นกว่าพระนางอีกเชียวนา "ดาราเดลี่" จับยามสามตา ส่องผลงานร้ายทำนายอนาคต "นางร้ายคิวทอง" 10 นางร้ายฝีมือดี


10. ชลลี่-ชล วจนานนท์

สาวสวย "ชลลี่-ชล วจนานนท์" ที่ขอมาเอาดีทางด้านการแสดงบทร้าย ประเดิมด้วยละครเรื่อง "ไฟโชนแสง" ของผู้กํากับฯ "คิง-สมจริง ศรีสุภาพ" ร้องเพลงรอไปพลางๆ เพราะเพิ่งจะเปิดกล้อง


9. เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

แจ้งเกิดจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" วิกหมอชิตมองเห็นความร้ายเลยป้อนงานละครให้ต่อเนื่อง ละคร "หมวยอินเตอร์" ที่เรทติ้งกระฉูด ก็เพราะความร้ายของเธอคนนี้ ในปี 52 สาว "เกรซ" มีละครบู๊เรื่อง "เสาร์ 5" ผลงานของ อาหลอง-ฉลอง ภักดีวิจิตร มาให้หมั่นไส้


8. เมจิ-พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์

คนนี้เงียบหายไปนาน ล่าสุดนางร้ายหน้าหวาน "เมจิ-พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์" ขอกลับมาทวงบัลลังก์นางร้ายอีกครั้ง ต้อนรับปีวัว ในละคร "หน้ากากซ่อนกลิ่น" สาว "เมจิ" การันตีว่าเรื่องร้ายไม่แพ้ละครเรื่องอื่นๆ เลย เอาเป็นว่าจะร้ายขนาดไหนอดใจรอรับรองได้ ชมกันแน่ๆ


7. แอริน-สิรีภรณ์ ยุกตะทัต

"แอริน-สิรีภรณ์ ยุกตะทัต" สวยใสน่ารัก ค่าย "เอ็กแซ็กท์" เห็นแววจึงยื่นบทนางร้ายในละครเรื่อง "แก้วล้อมเพชร" กับบท "แก้วเกล้า" คุณหนูไฮโซ เรียกว่าเล่นได้ดีจนคนดูเกลียด ผู้ใหญ่เห็นแววร้ายฉลุยเลยให้เล่นละครเรื่อง "ชิงชัง" ต่อทันที


6. เป้ย-ปานวาด เหมมณี

มีผลงานละครมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง สําหรับสาวเซ็กซี่ "เป้ย-ปานวาด เหมมณี" ที่หันมาเอาดีด้านนางร้ายและตีบทแตกกระจุย ในปีนี้รับรองว่าแฟนๆ ละครจะได้เห็น "เป้ย" ร้ายอีกครั้งในละครเรื่อง "บุหงาหน้าฝน"


5. ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร

นางร้ายลีโอ "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" ปีที่แล้วไม่ค่อยจะเห็นหน้าตาและผลงานของสาว "ใหม่" แต่รับรองว่าปีนี้เธอมีผลงานมาให้ชมกัน แน่ๆ ละครที่กําลังออนแอร์และเรท ติ้งพุ่ง "เจ้าหญิงลําซิ่ง" จากนั้นจะมีละคร "มนต์รักข้าวต้มมัด" จ่อคิวให้ชมจนเบื่อหน้ากันไปเลยทีเดียว


4. ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา

สาวเซ็กซี่ "ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา" คนนี้เรียกว่าเล่นละครกี่เรื่องร้ายจนแม่ ค้าอยากจะเอาทุเรียนปาใส่หน้าเพราะร้ายถึงใจจริงๆ โดย เฉพาะละคร "สงครามนางฟ้า" ทําให้เธอมีงานละครติดต่อเข้ามาเพียบ ส่วนในปีนี้สาว "ไอซ์" จะมีผลงานละครเรื่องหยกลายเมฆ และ เพลิงพราย มาให้ชมกันและที่ยังออนแอร์อยู่ คือเรื่อง คุณแม่จำแลง


3. พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ

หลังจากสาว "พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ" แจ้งเกิดกับบทบาทนางร้ายในละคร "ปี่แก้วนางหงส์" จนเรทติ้งพุ่งกระฉูด ทางผู้ใหญ่ ช่อง 3 เห็นแววว่าเล่นร้ายแล้วรุ่งเลยป้อนงานละครเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดที่กําลัง จะออกอากาศคือละครเรื่อง "แม่ค้าขนมหวาน" ต่อจากแม่ค้าขนมหวานก็มีละครเรื่อง "บัวแล้งน้ำ" ต่อทันที


2. ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์

นางร้ายเต้าเทียม "ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์" คนนี้มีทั้งผลงานละคร ถ่ายแบบ ให้ชมอย่างต่อเนื่อง ละครซิทคอม "ผู้กองเจ้าเสน่ห์" ที่ร่วม แสดงออกอากาศมานาน และยังอยู่สร้างความสนุกสนานในปี 2552 นอกจากนี้ยังมีผลงานละคร "คลื่นฝัน..วันรัก, แก้วล้อมเพชร" และเร็วๆ นี้จะได้เห็นสาวอึ๋มปีใหม่กับบทบาทนางร้ายในละครเรื่อง "บุหงาหน้าฝน" จะมันส์ หยดครบรสขนาดไหน เตรียมตัวรอชมได้


1. มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล

คนแรกที่ต้องเอ่ยถึงคือสาววัยใส "มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล" นางร้ายดาวรุ่งแห่งวิก 3 ที่ผลงานร้าย...เข้าตากรรมการ อย่าง ต่อเนื่อง แถมฝีมือการแสดงก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทําให้ผู้ใหญ่ป้อนงานละคร ถึง 4 เรื่องรวดในปี 2552 อาทิละครเรื่อง พ่อมาลัยริมทาง, ปราสาทมืด, เทพบุตรชุดวิน และ ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ความร้ายแสบทรวงของเธอจะทำให้คุณหมั่นไส้ตลอดทั้งปีขอบคุณที่มาโดย
www.daradaily.com

Comment

Comment:

Tweet

ร้ายและสวย

#3 By ของขวัญ ตุ๊กตา (58.8.110.246) on 2009-02-27 11:24

ชลลี่น่ารัก cry
เห็นด้วยว่าปีนี้แอริณต้องดังเป็นพรุแตกแน่ ๆ


เฟริมธงเลยcry

#1 By anonymous108 on 2009-01-31 23:20